Xây lăng mộ đá hợp phong thủy những điều cần biết

Theo truyền thống của người Việt nam người mất đi không có nghĩa là đã ra đi vĩnh viễn trên cõi đời này mà vẫn ảnh hưởng trực tiếp đến con cháu, gia đình. Khi xây dựng lăng mộ không chỉ theo ý muốn chủ quan của con người mà còn cần đến những nguyên tắc Xây lăng mộ đá hợp phong thủy.

Những điều cần lưu ý khi Xây lăng mộ đá hợp phong thủy:

Để Xây lăng mộ đá hợp phong thủy trước hết phải có được một vị trí thuận lợi, phù hợp. Với một vị trí xấu như không gần nguồn nước chảy hay xây lên chỗ đã có lăng mộ trước đây… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe, tinh thần của gia đình.

Xây lăng mộ đá hợp phong thủy những điều cần biết

Thứ 2 là cần phải có được ngày giờ phù hợp để tiến hành xây dựng nếu không con cháu làm ăn cả đời lụi bại.

Tiếp theo là chọn loại mồ mả phù hợp với người đã khuất hay gia đình, dòng họ như mộ đá đôi, mộ bát giác, mộ đá lục giác, mộ đá hai mái…

Chọn đất để chôn mồ mả cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, người đã khuất hầu như đều là người đau đớn, bệnh tật hay già cả nên chọn những vùng đất có độ tươi xốp, thơm mịn nhưng chưa bị đào xới.

Bên cạnh những yếu tố phong thủy trên gia đình cũng cần lưu ý những điểm thực tế như: số lượng xâu dựng mộ đá, kích thước ra sao, phong cách tác chế ra sao, các vật dụng trang trí cần có…

Nên Xây lăng mộ đá hợp phong thủy ở đâu?

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp hiện nay cùng với nhu cầu phong thủy lớn bạn đang băn khoăn nên Xây lăng mộ đá hợp phong thủy ở đâu? Một vùng đất xây dựng hợp lý phải có được sự hòa hợp tinh tú của đất trời, tránh những vùng đất ồn ào, phạm phần âm.

Xây lăng mộ đá hợp phong thủy những điều cần biết

Tất cả những điều lo lắng trên sẽ được giải quyết khi đến với Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên – công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Với vị trí vô cùng đắc địa cùng với những am hiểu sâu sa về thế giới âm phần, đây chính là nơi lưu giữ giấc ngủ ngàn thu của nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn.

Với những chia sẻ trên đây mong rằng bạn sẽ có được thông tin về Xây lăng mộ đá hợp phong thủy phù hợp và thiết thực nhất. Hãy truy cập ngay website http://datnghiatranghanoi.vn để có thêm nhiều thông tin cũng như sở hữu vị trí đất xây dựng mồ mả hợp lý nhất.