Việc cần làm trước khi dời mộ phần

Với cuộc sống hiện đại hối hả như hiện nay nhiều bạn trẻ, nhiều gia đình trẻ đã vô tình bỏ quên những người đã khuất. Đây là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những Việc cần làm trước khi dời mộ không thể bỏ qua.

Việc cần làm trước khi dời mộ phần không thể quên:

Kiểm tra xem có mộ kết hay không chính là Việc cần làm trước khi dời mộ đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ. Mộ kết chính là lăng mộ được đặt vào vùng có trưởng khi tốt, có được năng lượng của địa huyệt.

Việc cần làm trước khi dời mộ phần

Kiểm tra thời gian bốc mộ và di dời mộ chính là yếu tố thứ 2. Nên mời một thầy phong thủy am hiểu về kiến thức để có được ngày giờ tốt nhất thực hiện công việc này. Nếu làm ngày không đẹp con cháu sẽ nhận những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe, tiền tài và ngược lại nếu thời gian hợp lý sẽ khiến gia đình phát triển suôn sẻ.

Một số công việc cần chuẩn bị như cúng gia tiên để trình báo tổ tiên, lễ trình Quang thần linh sở tại…

Một số vật dụng cần chuẩn bị như tiểu sành, quách đặt làm sẵn, miếng vải đỏ, ni lông, vài chai rượu, nước vang, xô chậu, đồ vệ sinh…

Địa điểm dời mộ hợp phong thủy – Việc cần làm trước khi dời mộ:

Bên cạnh những Việc cần làm trước khi dời mộ như đã nêu trên thì một nơi có đất phong thủy, thiên thời địa lợi để người đã khuất an nghỉ là không thể thiếu. Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên chính là lựa chọn số 1 hiện nay của các gia đình, đặc biệt với quỹ đất hạn hẹp như hiện nay. Khi đến với Lạc Hồng Viên gia đình sẽ có được những vị trí đất đẹp nhất, phù hợp nhất.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm ngay sát quốc lộ 6 cách thủ đô Hà Nội hơn 50km và thành phố Hòa Bình hơn 20km, với tổng diện tích lên đến 98 hecta. Lạc Hồng Viên có thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời, nơi an nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất.

Việc cần làm trước khi dời mộ phần

Bên cạnh đó, tại đây cũng có rất nhiều dịch vụ dành cho người nhà và người đẫ khuất như: trang điểm, massage cho người đã khuất, dịch vụ an táng, cải táng, hỏa táng, cầu siêu, cúng giỗ…

Với những chia sẻ trên đây mong rằng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về Việc cần làm trước khi dời mộ cũng như địa chỉ hợp lý cho việc dời mộ ông bà, tổ tiên.