Những cách trò chuyện với người âm

Người cõi âm là những linh hồn và vía lúc tụ lúc tán. Chính vì vậy, không phải dễ dàng có sự liên hệ giữa người cõi dương và người cõi âm. Bài viết dưới đây xin gợi ý một số cách trò chuyện với người âm có thể bạn chưa biết.

Những cách trò chuyện với người âm.

Trò chuyện với người âm thông qua làn sóng điện có cùng tần số có người gọi là thần giao cách cảm, có người gọi là linh tính, linh cảm… Người cõi âm và người cõi dương có cùng huyết thống dễ cảm nhận được những suy nghĩ của nhau do có cùng tần số sóng điện. Khi cần liên hệ với người cõi âm, việc đầu tiên ta làm là thắp hương chính là ta đã phát sóng, sau đó khấn thầm là ta truyền tin mời gọi. Linh hồn người chết sẽ về ăn uống hạy trả lời những cầu thỉnh của người cõi dương.

Trả lời trực tiếp qua nhập đồng: Đây là hình thức trò chuyện với người âm bằng cách áp vong mà những nhà ngoại cảm (hay ông bà đồng cốt) thường làm và câu hỏi được trả lời ngay.Vong người chết mượn xác một người nào hợp nhập vào và trả lời các câu hỏi của người cầu đó.

Những cách trò chuyện với người âm

Trả lời câu hỏi qua báo mộng:

Trong cơ thể mỗi người đều có ba hồn và 7 vía (đối với nam) hay 9 vía (đối với nữ). Phần hồn nội tại sẽ giao tiếp với bản thân mình, khi nằm ngủ phần này ở lại giữ xác thân còn phần hồn ngoại vi sẽ giao tiếp với bên ngoài, khi nằm mơ thì phần này xuất đi, làm ta thấy cảnh giao tiếp với quỷ ma. Phần này đi ra đi vào ở sau ót (gáy), điểm nằm trên đường thẳng giữa hai con mắt.

Ngoài ra, phần hồn siêu linh sẽ giao tiếp với cõi siêu hình, thánh thần và thượng đế, phần này đi ra đi vào ở đỉnh đầu. Khi ngủ phần hồn siêu linh sẽ được thần thánh báo mộng tốt hay hồn ngoại vi sẽ được ma quỷ báo báo mộng xấu. Khi tỉnh người được báo mộng sẽ kể lại để nhà tâm linh giải đoán mộng.

Trả lời qua cầu cơ:

Người ta dùng một đồng tiền kim loại hay miếng ván hòm (quan tài) người chết đã cải cát để làm phương tiện giao tiếp với người cõi âm. Hai người một nam một nữ, tốt nhất là còn trinh, đặt tay lên đồng xu hay miếng ván hòm. Đồng xu hay miếng ván hòm đó đặt trên một tờ giấy viết 24 chữ cái và các dấu, các số từ 0 đến 9.

Lưu ý: trên tờ giấy phải viết các chữ Thánh, Thần, Tiên, Phật, Ma, Quỷ. Khi làm lễ thắp hương có nhang, bánh kẹo, thuốc lá. Sau khi thắp hương đọc bài  khấn chú: “Hồn ai ở chốn tang bồng, tới đây hồn hãy chơi cùng chúng tôi; Hồn là của đấng trai tài, hay hồn trinh nữ muôn vàn xinh tươi…”

Những cách trò chuyện với người âm

Sau bài khấn đó vong sẽ hiện lên. Người cầu cơ trò chuyện với người âm câu nào thì đồng xu đó có mãnh lực tự chạy đến các chữ cái và dấu ta ghép các chữ cái và dấu thì được câu trả lời. Muốn biết người trả lời là ai? Ta lại hỏi “Ai trả lời” thì đồng tiền đó sẽ chạy đến các chữ “Thánh, Thần, Tiên, Phật, Ma, Quỷ” tương ứng. Tuy nhiên, người trả lời thường là cô hồn vất vưởng vì cô hồn thường không nơi nương tựa, chính vì vậy, xác suất chính xác là không cao.

Trả lời qua hỏi trực tiếp với ma quỷ bằng xin Âm Dương:

Chuẩn bị hai đồng tiền kim loại có mặt Âm, mặt Dương, một lễ cúng triệu linh hồn về. Ta thắp hương thỉnh mời linh hồn tổ tiên về ăn uống. Khi tàn ba cây nhang thì nói rõ mục đích mình muốn trò chuyện với người âm và bắt đầu các câu hỏi. Sau mỗi câu hỏi thì tung hai đồng tiền lên nếu rơi xuống một Âm một Dương thì đó là câu trả lời được hay đồng ý (giống như phần xin xâm). Nếu cùng ngửa thì hỏi lại, nếu cùng xấp thì hỏi câu khác. Cứ như vậy câu nào một Âm một Dương là đã trả lời đồng ý hay được. Lần lượt từng câu hỏi cho đến hết các câu hỏi.

Trên đây là những cách trò chuyện với người âm mà người cõi dương thường hay sử dụng. Tùy theo điều kiện, hoàn cảnh, bạn có thể áp dụng. Muốn biết thêm nhiều kinh nghiệm tâm linh khác, các bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích nhất tại trang web: datnghiatranghanoi.vn