Nghĩa trang Kỳ Sơn

Ở miền Bắc hiện nay có nhiều khu nghĩa trang cho người đã khuất nhưng một trong những khu nghĩa trang có giá cả phải chăng mà các tầng lớp từ bình dân đến thượng lưu đều có thể mua được là dự án khu an nghỉ Lạc Hồng Viên nằm tại Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Nghĩa trang Kỳ Sơn

Nghĩa trang Kỳ Sơn Lạc Hồng Viên nằm tại tỉnh Hòa Bình

Nghĩa trang Kỳ Sơn Lạc Hồng Viên: nơi an nghỉ linh thiêng cho người đã khuất

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km, nghĩa trang Kỳ Sơn Lạc Hồng Viên là dự án được xây dựng theo thiết kế nước ngoài, hướng đến môi trường xanh và gần gũi thiên nhiên để đưa linh hồn của người đã mất được yên nghỉ ở một nơi yên tĩnh nhưng cũng rất sạch sẽ và thoáng đãng. Bên cạnh đó, diện tích của khu nghĩa trang khá rộng rãi nên người nhà có thể thoải mái chọn một khu mộ với diện tích rộng hoặc nhỏ theo yêu cầu.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên có giá bán các phần mộ chôn cất khá phải chăng vì chủ đầu tư dự án này muốn hướng đến những gia đình có thu nhập thấp vẫn có thể chọn được một mảnh đất chôn cất có vị trí đẹp cho những người thân đã khuất. Là một vị trí linh thiêng với cảnh vật xung quanh có sông, có núi, có hồ, cây cối… làm cho người đã mất được yên nghỉ nơi chin suối và phù hộ cho con cháu công việc làm ăn và những sự may mắn trong cuôc sống.

Nghĩa trang Kỳ Sơn Lạc Hồng Viên

Nghĩa trang Kỳ Sơn

Nghĩa trang Kỳ Sơn Lạc Hồng Viên có thiết kế hiện đại của nước ngoài

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên còn có các dịch vụ mở rộng khác như chăm sóc mộ phần, bảo vệ an ninh an toàn, dâng hương theo tháng hoặc năm, vệ sinh phần mộ theo quý… để giúp người thân có thể yên tâm về phần mộ khi họ ở xa và không có thời gian đến thăm thường xuyên. Tuy vậy, Lạc Hồng Viên là một trong những nghĩa trang có vị trí đẹp khi nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Bắc lân cận khác với một khoảng cách không xa lắm, điều này giúp người thân có thể tiện đến thăm mỗi dịp cuối tuần.

Nếu các gia đình có nhu cầu đặt phần đất hay phần mộ cho người thân, có thể liên hệ qua địa chỉ website chính thức của Lạc Hồng Viên tại http://datnghiatranghanoi.vn để mua được giá tốt nhất.