Lưu ý chọn đất đặt huyệt mộ

Những lưu ý khi chọn đất đặt huyệt mộ

– Nơi đặt mộ phải cao ráo (vừa phải), cây cỏ tươi tốt, phía trước huyệt mộ cần thoáng đãng, không bị che chắn…

–  Nơi đặt mộ rất cần yên tĩnh, tránh xa nơi ồn ào, náo nhiệt, có đường đi lối lại… Phạm phải, âm trạch sẽ bị nhiễu, tổn hại tới hồng phúc của con cháu.

–  Nơi đặt mộ rất cần tránh nơi nhiều gió để tụ khí. Tối kỵ đặt mộ ở địa thế cao, trơ trọi, sẽ phạm vào thế gọi là “cô phong sát”, đón gió bốn phương, làm cho khí bị tan tác, dẫn đến con cháu bị lụn bại, gặp nhiều xui xẻo, dễ tổn đinh, tuyệt tự.

–  Nơi đặt huyệt mộ phải tránh chỗ trước đã có người chôn rồi; hoặc có xương thú như voi, trâu, bò, lợn…

–  Nơi đặt mộ long mạch phải chảy, không bị cắt đứt. Cũng không được đặt mộ gần cây lớn, phòng rễ cây đâm vào hài cốt người quá cố sẽ bị động mộ, con cháu sẽ gặp những điều xui xẻo, tổn phúc.

Lưu ý chọn đất đặt huyệt mộ

–  Nơi đặt huyệt mộ phải tránh mặt đất bị lồi lõm, hình dáng kỳ dị, đất đá khô cứng hoặc đặt trên đồi núi đứng đơn độc.

–  Nơi đặt huyệt mộ tối kỵ đặt trên hoặc cạnh nước ngầm (không phải là mạch nước ngầm); hoặc dưới đáy huyệt mộ có đất đá lổn nhổn sẽ khiến mộ dễ bị sụt, tổn hại đến phúc lộc của con cháu, dòng họ.

Ngoài ra thì chúng ta còn rất nhiều những lưu ý khác nữa mà tuỳ thuộc vào từng gia chủ, vị trí đất đai đặc biệt mà có những lưu ý riêng.Nên tư vấn lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ trước chọn đất đặt

Lưu ý chọn đất đặt huyệt mộ

Mục đích của những lưu ý chọn đất đặt huyệt mộ

Chúng ta không mê tín, mà tất cả chỉ dựa trên phong thuỷ xem xét. Mục đích của việc làm này là để cho con cháu được bình yên, khoẻ mạnh, không có những tai ương xảy ra. Làm ăn thuận lợi, gia đình êm ấm.

Lạc Hồng Viên nghĩa trang mang đến những điều tốt đẹp. Hãy để người thân đã mất của chúng ta được yên nghỉ thoải mái tại một nơi thoáng đãng và lý tưởng nhất