Kinh nghiệm mua đất nghĩa trang cho người thân, các gia đình nên biết!

Dân gian ta thường có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, điều này đặc biệt liên quan đến thần linh và người đã khuất; đồng thời cũng đúc rút ra những kinh nghiệm và phong thủy truyền lại cho các thế hệ con cháu lạc hồng viên kinh nghiệm chọn lựa đất nghĩa trang sao cho hợp phong thủy để người đã khuất ấm áp nơi chín suối, người sống được thịnh vượng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những kinh nghiệm mua đất nghĩa trang cho người thân, các gia đình nên biết.

Mua đất nghĩa trang ở đâu tốt nhất ở Hà Nội?

Hiện nay, trước cảnh đất chặt người đông, hàng loạt các nghĩa trang tại Hà Nội như: nghĩa trang mai dịch, nghĩa trang văn điển, nghĩa trang kỳ sơn vĩnh hằng… dần bị lấp đầy và tiến tới đóng cửa, thì Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên như một giải pháp lí tưởng cho những gia đình muốn mua đất nghĩa trang cho người quá cố. Lạc Hồng Viên nằm ngay sát quốc lộ 6 cách thủ đô Hà Nội hơn 50km và thành phố Hòa Bình hơn 20km, tọa lạc trên 9 ngọn đồi cùng diện tích quy hoạch hơn 98 hecta.

Kinh nghiệm mua đất nghĩa trang cho người thân, các gia đình nên biết!

Nằm ngay tại vị trí đắc địa hội tụ đầy đủ các yếu tố Long – Ly – Quy – Phượng, cùng với phong cảnh trữ tình, không gian huyền ảo từ 9 con suối uốn lượn quanh các ngọn đồi, có thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời, đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh và an táng cho người quá cố.

Mua đất nghĩa trang, cần phải nắm được chủ đầu tư là ai?

Cũng giống như đất cho người cõi dương, khi mua đất nghĩa trang cho người quá cố, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ về nhà đầu tư. Mục đích tìm hiểu là xem mức độ uy tín, tiềm năng về kinh tế, kinh nghiệm và đội ngũ ra sao để chúng ta có thể tin tưởng hợp đồng. Ở Việt Nam hiện có các dự án nghĩa trang quy mô lớn tại các tính do các chủ đầu tư lớn, đáng tin cậy như Lạc Hồng Viên( Hà Nội ); Hoa Viên (Bình Dương), Phúc An Viên (HCM)…bạn có thể tìm hiểu thông tin để tham khảo.

Mua đất nghĩa trang, bạn nên tìm hiểu giá cả của các phần mộ như thế nào?

Không chỉ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm mua đất nghĩa trang hợp phong thủy, giá cả của mỗi phần mộ cũng là một thách thức với nhiều gia đình. Do hiện nay, tình trạng quá tải và nhu cầu đặt đất nghĩa trang ngày càng tăng, không kể nếu mỗi gia đình phải mua thông qua “cò mồi” mua bán đất nghĩa trang thì chi phí lại tăng thêm nhiều phần.

Kinh nghiệm mua đất nghĩa trang cho người thân, các gia đình nên biết!

Đến với Lạc Hồng Viên, chúng tôi xin cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin dự án và tư vấn chính xác nhất về vị trí, diện tích hay giá cả cũng như bảo đảm về những quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng đến với Lạc Hồng Viên sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư dự án, không phải thông qua trung gian mua bán, không mất thêm khoản chi phí ngoài.

Mua đất nghĩa trang cho người quá cố ở Hà Nội tại Lạc Hồng Viên là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất cho các gia đình. Đây chính là vị trí đắc địa, hợp phong thủy, với khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng, gợi cho ta cảm giác về một thế giới tâm linh huyền bí nhưng bình an. Mọi chi tiết, khách hàng xem tại website: datnghiatranghanoi.vn.