Khi nào nên chuyển hoặc sửa mộ tổ tiên

Phần mộ an táng người đã mất thường rất linh thiêng, nó ảnh hưởng đến sự phồn thịnh của con cháu. Vì vậy, nếu người đã khuất đã được mồ yên mã đẹp thì khi có chuyện gì muốn di chuyển hoặc sửa mộ tổ tiên cần phải xem xét ngày giờ, nhân mạng phù hợp với việc di chuyển hoặc sửa để tránh động chạm đến sự an nghỉ của nguồi đã mất.

Khi nào nên chuyển hoặc sửa mộ tổ tiên

Khi nào nên chuyển hoặc sửa mộ tổ tiên

Ông cha ta thường truyền đạt lại những kiến thức về âm trạch cho con cháu để họ cố thể làm tốt công việc của những người ở lại đối với người đã ra đi, và những người am hiểu về sự linh thiêng cũng như phong thủy liên quan đến vận mệnh của người đã mất thì cần phải chú ý đến những việc như chọn hướng đặt mộ, chọn mảnh đất thiêng, chọn vị trí… để con cháu đời sau có thể thừa hưởng được vinh hoa phú quý cũng như những điều may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Vì vậy, khi nhận ra có những điều không tốt thường xuyên xảy ra trong gia đình thì cần xem xét đến việc chuyển hoặc sửa mộ tổ tiên. Vậy khi nào nên chuyển hoặc sửa mộ tổ tiên, cần xem xét đến những yếu tố sau đây:

– Nơi phần mộ bị lồi lõm, trũng thấp vô cớ, cây cỏ tự nhiên khô héo, bát hương tự nhiên bị vỡ hoặc nằm ở một hướng khác.

– Trong gia đình thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn giữa các thành viên vì những lý do vô cớ, hoặc có bất kỳ một thành viên nào đó thường gặp chuyện xui xẻo, tính cách trở nên bất thường, ăn mặc phản cảm, mọi sinh hoạt trái ngược với ngày thường…

Khi nào nên chuyển hoặc sửa mộ tổ tiên

– Hao hụt của cải, tài sản, sự nghiệp thường gặp thất bại, có kẻ chơi xấu trong làm ăn kinh doanh.

– Các thành viên trong gia đình thường nằm mơ thấy chiêm bao báo mộng về việc chuyển hoặc sửa mồ mã tổ tiên

Việc chuyển hoặc sửa mộ tổ tiên là cần thiết nếu điều đó giúp con cháu có thể giải được các vận hạn thường xuyên gặp phải trong gia đình và trong cuộc sống. Vì vậy, trước khi chọn mảnh đất để đặt phần mộ cho người đã khuất, hãy xem xét mọi yếu tố tâm linh và phong thủy thật cẩn thận để có thể chọn một chỗ nghỉ an lành ở cõi vĩnh hằng.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn hỗ trợ về phần mộ và chăm sóc phần mộ, các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ website http://datnghiatranghanoi.vn để được tư vấn về việc chọn hoặc đặt phần mộ phù hợp cho vận mệnh người đã khuất.