đồi mộc – nghĩa trang lạc hồng viên

Nằm gần đồi Kim, đồi Mộc với cơ sở hạ tầng và cảnh quan hoàn thiện được đánh giá  là khu đồi đẹp của dự án. Là khu đồi duy nhất tại dự án Nghĩa trang Lạc Hồng Viên áp dụng hình thức an táng cả mộ khô (cải táng và hỏa táng đưa vào) và mộ tươi (an táng một lần, đào sâu chôn chặt).

Tổng quan đồi Mộc Nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Đồi Mộc nằm gần trung tâm của dự án, phía Tây giáp đồi Thổ, Phía Bắc giáp Đồi Kim, phía Đông nhìn sang đồi Kim Quy. Được thiết kế theo phong thủy với dòng suối bao quanh cùng đồi núi chập trùng, cảnh quan đẹp giúp linh hồn người đã khuất luôn mát mẻ, thanh thản.

Trên đỉnh đồi được xây dựng với những khuôn viên rộng 100m2 trở lên, được thiết kế với vườn hoa, cây xanh, hồ nước nhân tạo giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến thăm người thân an nghỉ tại đây. Hai bên sườn đồi Mộc phân bố các khuôn viên có diện tích nhỏ hơn như: 20m2, 22m2, 45m2, 50m2, 70m2 thành từng khu riêng biệt.

Xem thêm: đồi Kim

Hình thức an táng tại đồi Mộc Nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Là khu đồi duy nhất của toàn bộ dự án Nghĩa trang Lạc Hồng Viên áp dụng cả 2 hình thức an táng: hỏa táng, cải táng từ nơi khác chuyển đến và an táng 1 lần, đào sâu chôn chặt.

Hỏa táng và cải táng sẽ được áp dụng hình thức để mộ khô

An táng một lần sẽ áp dụng hình thức để mộ tươi ( mộ ướt )

Ban quản lý nghĩa trang cam kết sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo vệ sinh, không ô nhiễm mỗi trường khi thực hiện các hình thức an táng tại đồi Mộc nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Một số hình ảnh tại đồi Mộc nghĩa trang Lạc Hồng Viên: