giới thiệu đồi kim

ĐỒI KIM

Đồi Kim Nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Nằm tại trung tâm của dự án Lạc Hồng Viên bao quanh là đồi Mộc, đồi Hỏa, đồi Thổ, đồi Kim Quy và đồi Tượng Phật, đồi Kim có diện tích 13 ha là quả đồi rộng và đẹp nhất dự án. Được mở bán từ năm 2009, đồi Kim dành riêng cho phần mộ khô ( cải táng và hỏa táng).

Mặc dù chỉ là một đồi tại dự án Nghĩa trang Lạc Hồng Viên nhưng diện tích của nó lớn hơn khu đất nghĩa trang Hà Nội.

Tại đồi Kim được chia thành các khuôn viên riêng của gia đình với các diện tích từ nhỏ tới lớn: 9m2, 15m2, 24m2, 30m2…..100m2, 200m2….. Các khuôn viên ở đồi Kim có đầy đủ các hướng cho gia đình lựa chọn. Hiện tại ở đồi kim đã có khoảng hơn 200 gia đình đã xây dựng và đưa phần mộ vào.

Tại đồi Kim, chủ đầu tư đã thi công đầy đủ các hạng mục như đường đi, cây xanh, ghế đá, chòi nghỉ chân….Đầu đồi Kim là đền thờ Sơn Thần, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng uy nghi để che chở cho tất cả các phần mộ trong dự án.

Từ cuối năm 2010, những gia đình đã mua mộ phần tại đồi Kim đã bắt đầu xây dựng và đưa người đã khuất trong gia đình lên an táng. Những khuôn viên mộ phần được xây dựng theo thiết kế của ban quản lý nghĩa trang vừa đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, và đặc biệt là hợp phong thủy, tâm linh.

Xem thêm: đồi Thổ

Hình ảnh thực tế tại đồi Kim:

ĐỒI KIM

ĐỒI KIM

ĐỒI KIM

ĐỒI KIM

ĐỒI KIM