đồi kim quy nghĩa trang lạc hồng viên

ĐỒI KIM QUY

Đồi Kim Quy là một trong sáu quả đồi thuộc dự án Nghĩa trang Lạc Hồng Viên, với địa thế “tựa sơn hướng thủy” cùng quần thể tâm linh gồm chùa Kim Sơn Lạc Hồng, nhà chờ đa năng, vườn hoa âm dương đã biến đồi Kim Quy thành đồi có cảnh quan đẹp và VIP nhất dự án.

Tổng quan đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Với thế đất tựa như con rùa đang bơi, đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viên được các chuyên gia đánh giá là đồi đẹp nhất dự án. Địa thế “tựa sơn hướng thủy” phía sau là núi, mặt trước là hồ rộng lớn được chủ đầu tư xây dựng với những vườn hoa và cây xanh bao quanh hồ. Đây là hồ lớn nhất của dự án được chủ đầu tư xây dựng tỉ mỉ và công phu.

Đồi Kim Quy được chia làm 3 phần đồi: ở giữa là Kim Quy, bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ. Đứng trên đỉnh đồi Kim Quy dễ dàng nhìn thấy đồi Tượng Phật, nơi đặt bảo tháp 9 tầng, chùa Kim Sơn Lạc Hồng điểm văn hóa tâm linh của toàn bộ dự án.

ĐỒI KIM QUY

Đồi Kim Quy thuộc Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên như một ốc đảo xanh trong dự án. Phía sau là núi non trùng điệp, phía trước là suối chảy quanh năm với đàn Thiên Nga bơi lội thực sự như tiên cảnh. Với hình dáng như một con rùa vàng có cánh đang bay lên khỏi mặt nước, chúng ta như thấy được sự thanh thoát, sự uy nghi và vô cùng tâm linh. Với phong thủy và cảnh quan nơi đây không chỉ khiến con người ta thấy tĩnh tâm mà còn là nơi an nghỉ vô cùng tốt cho người đã khuất.

Xem thêm: đồi Tượng Phật

Khuôn viên đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Hiện tại đồi Kim Quy chỉ tiếp nhận các phần mộ khô (tro, cốt) chủ yếu với các khuông viên có loại diện tích lớn từ 50m2, 100m2, 200m2, 400m2, 1000m2… vv.. Khuôn viên tại đây chủ yếu là các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc.

Tại đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viênmật độ các khuông viên thưa hơn các đồi khác để nhường không gian cho cảnh quan, dịch vụ chăm sóc vô cùng chu đáo, các công trình cảnh quan như cây xanh, vườn hoa, ghế đá đặt nhiều hơn và đặc biệt hơn ở các đồi khác của Lạc Hồng Viên.

Hình ảnh thực tế đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viên:

ĐỒI KIM QUY

ĐỒI KIM QUY

ĐỒI KIM QUY

ĐỒI KIM QUY

ĐỒI KIM QUY

ĐỒI KIM QUY