đồi hỏa nghĩa trang lạc hồng viên

ĐỒI HỎA

Với diện tích khoảng 3,5ha đồi Hỏa được quy hoạch là một trong năm quả đồi theo thuyết ngũ hành lại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Với thế đất lục giác cùng cây xanh tự nhiên bao phủ, phía dưới có hồ điều hòa tự nhiên tạo cho đồi Hỏa thành khu đất có diện tích bằng phẳng nhất dự án.

Tổng quan đồi Hỏa nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Mặc dù có diện tích nhỏ nhất trong tất cả các đồi tại Lạc Hồng Viên nhưng đồi Hỏa là đồi duy nhất có diện tích bằng phẳng nhất. Với thiết kế 3 mặt là cây xanh tự nhiên, mặt còn lại là suối tự nhiên tạo cho đồi Hỏa một vẻ yên bình, hiền hòa.

Tại đây chủ đầu tư đã hoàn thành xây dựng hệ thống đường đi rộng rãi ô tô có thể đậu trước khuôn viên phần mộ giúp khách hàng thuận tiện khi đi thăm người thân an nghỉ tại đây.

ĐỒI HỎA

Đồi Hỏa được sử dụng chuyên dành cho thiết kế khuôn viên phần mộ (cải táng và hỏa táng). Các phần mộ đượ xây dựng sắp xếp theo từng dãy, gần nhau như mộ trong nghĩa trang liệt sỹ. Đặc biệt đồi Hỏa là đồi duy nhất có khu vực mộ đơn tại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Vì là khu đồi nhỏ nhất của dự án nên các khuôn viên ở đây cũng được chia diện tích khá nhỏ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như 12m2, 28m2, 30m2, 56m2. Giá khuôn viên tại khu vực này chỉ 15 triệu đồng một khuôn viên.

Xem thêm: đồi Kim Quy

Vị trí địa lý đồi Hỏa nghĩa trang Lạc Hồng Viên

– Phía Đông giáp Đồi Kim

– Phía Tây giáp Đồi Thổ

– Phía Bắc giáp đồi Tưởng Niệm

Những khuôn viên tại đồi Hỏa

Mộ đơn liền kề

Toàn bộ phần mộ đơn nằm liền kề nhau giống như nghĩa trang liệt sỹ. Đồng thời, được quy hoạch theo tổng thể và quy cách cụ thể nhất. Trong đó, phần âm sẽ làm đồng loạt và phần dương làm bằng đá nguyên khối xanh trong.

ĐỒI HỎA

ĐỒI HỎA

Mộ đôi liên kề

Phần mộ đôi ở đây sẽ bao gồm 2 phần mộ đơn nằm sát nhau. Có cả phần đường đi phía trước mặt và đường đi phía đằng sau. Đường rộng khoảng 80 cm.

ĐỒI HỎA ĐỒI HỎA ĐỒI HỎA

.