Chọn hướng đặt mộ đem lại sự may mắn cho con cháu

Để có thể chọn được một vị trí có hướng đặt mộ hợp phong thủy, thông thường mọi người đều phải tìm đến những thầy phong thủy có kinh nghiệm hay đã có tiếng tăm trong việc xem phương hướng và cách đặt mộ sao cho đúng vị trí. Việc chọn hướng đặt mộ tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của con cháu người đã khuất. Đó là lý do mọi người dù có như thế nào họ cũng tìm một người thầy phong thủy cao tay ấn giúp họ chọn được một mảnh đất đẹp cùng với vị trí hợp mệnh cho người đã mất.

Chọn hướng đặt mộ đem lại sự may mắn cho con cháu

Chọn hướng đặt mộ là điều quan trọng đầu tiên cần làm cho người đã khuất

Theo phong thủy thì nên chọn hướng đặt mộ như thế nào là tốt?

Chọn hướng đặt mộ cho người đã khuất cũng giống như khi chúng ta chọn hướng hợp phong thủy khi xây nhà, trước hết là tùy thuộc vào vị trí diện tích của mảnh đất như thế nào, vị trí đó nằm gần núi hay gần song… để từ đó chọn hướng đặt đầu mộ cho hợp lý, đầu mộ là hướng quan trọng nhất khi chọn hướng đặt mộ. Bên cạnh đó, các thầy phong thủy hoặc gia chủ cần nắm rõ tuổi tác, cung mệnh của người đã mất để kết hợp với những yếu tố trên đưa ra một hướng phù hợp nhất và tốt nhất.

Nếu gia chủ là người có tính khí bất cần, không tin vào những điều tâm linh thì và không cần quan tâm đến vị trí, hướng đặt mộ thì điều đó có thể gây ảnh hưởng xấu đến cho gia chủ và những người thân. Những hậu quả có thể là sự xung đột mâu thuẫn thường xuyên xảy ra trong gia đình, hao tổn tài sản một cách vô cớ, con cháu không thể làm ăn tốt…

Những người đã khuất thường rất linh thiêng, họ sẽ phù hộ để con cháu gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, vì vậy hãy làm những điều tốt nhất cho họ bằng cách chọ hướng đặt mộ tốt để họ có thể đem lại những điều tốt đẹp cho con cháu.

Chọn hướng đặt mộ thuận phong thủy

Chọn hướng đặt mộ đem lại sự may mắn cho con cháu

Chọn hướng đặt mộ tốt giúp con cháu làm ăn thuận lợi

Hãy trân trọng và dành tình cảm yêu thương chân thành cho người đã khuất, và tìm đến những thầy phong thủy có kinh nghiệm và uy tín chọn một hướng đặt mộ hợp cung mệnh và tuổi tác để họ có thể an nghỉ và phù hộ cho con cháu mình những điều may mắn trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn tìm đến một địa chỉ uy tín có thể giúp bạn giải quyết việc chọn hướng đặt mộ phù hợp, bạn có thể liên hệ tại http://datnghiatranghanoi.vn để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin liên quan.