An táng, Cải táng, Hỏa táng

Dịch vụ an táng, cải táng, hỏa táng tại Lạc Hồng Viên

Như tất cả chúng ta đều biết: Sinh, Lão, Bệnh, Tử là vòng tròn tất yếu của một cuộc đời con người. Nỗi đau mất mát người thân là không gì bù đắp được. Người thân đã ra đi khiến những người ở lại vô cùng thương tiếc và trách nhiệm chuẩn bị hậu sự chu đáo được đặt lên hàng đầu. Trong lúc “tang gia bối rối” việc chúng ta có thể thiếu sót những chi tiết quan trọng và không thể thiếu rất dễ xảy ra. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ An táng, Cải táng, Hỏa táng với mong muốn sẻ chia, giảm bớt đi gánh nặng tang gia dành cho gia đình bạn khi có người thân mất mát.

Dịch vụ an táng

Là hình thức an táng (chôn) cho người quá cố (người chết) xuống đất. Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ an táng một cách cẩn thận chu đáo, với những loại áo quan cao cấp, những mẫu mộ có kiểu dáng hiện đại, lạ mắt, thực hiện theo quy trình khép kín không gây ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ hỏa táng

Thưa quý khách, xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng gia tăng và trình độ dân trí cũng tăng theo. Vì vậy, các phong tục về an táng cũng nhờ đó mà có đôi phần phát triển. Địa táng dần được ít gia đình chọn lựa bởi tính phức tạp và chi phí cao. Thay vào đó, hỏa táng lại là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi tính văn minh, lịch sự, mặt khác chi phí dành cho hỏa táng thấp hơn cho địa táng.

Bằng cách hỏa thiêu với công nghệ tiên tiến, hiện đại không gây ô nhiễm môi trường, hơn thế nữa phần nào giảm bớt đau thương cho người thân, sau khi hỏa táng thi thể người chết chỉ còn lại một ít tro, sau đó được đặt vào trong một hũ sành rất gọn. Hũ đựng hài cốt được thiết kế theo nhiều kiểu dáng thích hợp với mọi tôn giáo.

Dịch vụ cải táng

Cải táng hay còn gọi là sang cát, bốc mộ là một phong tục lâu đời, là thể hiện cái tâm của người sống với người thân đã khuất, an tâm với niềm tin… họ không bỏ người thân thối rữa trong đất ẩm, mà tặng họ một ngôi nhà mới đẹp đẽ, chắc chắn hơn. Bằng cách bốc mộ giải phóng linh hồn người thân khỏi mộ, người chết có thể biến đổi thành tổ tiên linh thiêng, linh hồn có thể phù hộ cho gia đình được an lành.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về hệ thống dịch vụ này tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên:

An táng, Cải táng, Hỏa táng

An táng, Cải táng, Hỏa táng

An táng, Cải táng, Hỏa táng

An táng, Cải táng, Hỏa táng

An táng, Cải táng, Hỏa táng

An táng, Cải táng, Hỏa táng

An táng, Cải táng, Hỏa táng

An táng, Cải táng, Hỏa táng

An táng, Cải táng, Hỏa táng